hướng dẫn vay tiền vpbank

Cách vay tiền trên VPBank không cần tài sản 2021

Hiện nay, VPBank đang triển khai cho các khách hàng vay tiền mặt lên tới 200 triệu đồng không cần thế chấp với lãi suất hấp dẫn. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng có được số tiền lớn để thực hiện kinh doanh, tiêu dùng hay cho con đi du học, … Quy trình và các thủ tục thực hiện tại đây cực kỳ dễ dàng, tiện lợi. Cùng xem hướng dẫn vay tiền trên VPBank chi tiết.

Table Of Contents

Tại sao nên vay tiền trên VPBank?

Vay tiền trên VPBank nhận được sự lựa chọn của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng bởi sự tiện lợi. Bạn không cần thế chấp tài sản hay có bất kỳ một giấy tờ nào khi thực hiện dịch vụ này tại đây. Đặc biệt, hình thức vay tiền tại VPBank có thể thực hiện 100% online, trừ khi ký hồ sơ đã được phê duyệt, bạn mới phải có mặt tại ngân hàng.

Số tiền vay tại VPBank sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 3 – 5 ngày. Các khách hàng có thể vay số tiền lên tới 200 triệu, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, bản thân. Đồng thời, lãi suất vay tiền mặt trên VPBank khá tốt khi chỉ giao động từ 16 – 35%/năm và được tính dựa trên số dư nợ giảm dần. Thời gian vay tiền kéo dài từ 6 – 60 tháng.

Ngay khi có nhu cầu, liên hệ với nhân viên VPBank, yêu cầu vay của bạn được tiếp nhận và phản hồi ngay trong ngày. Nhân viên tại đây tư vấn tận tình về số tiền có thể vay và các khoản cần thanh toán mỗi tháng. Họ sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất dựa trên nguồn tài chính của bản thân. Đồng thời, nếu hồ sơ của bạn cần bổ sung hay có những sai sót, đội ngũ nhân viên tại VPBank cũng sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng và đúng yêu cầu nhất để hồ sơ vay của bạn có tỷ lệ được duyệt cao.

Các đối tượng khách hàng vay tiền trên VPBank không cần thế chấp

Hiện tại, hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp tại VPBank với chỉ áp dụng cho các khách hàng sau đây:

Khách hàng có thu nhập từ lương

Những khách hàng có thu nhập từ 4.500.000 VNĐ/tháng trở lên được công ty chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Đây là những người đang công tác tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Để vay tiền trên VPBank thì họ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • CMND gốc hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê lương hàng tháng

Khách hàng kinh doanh

Các cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh cá thể cũng được vay tiền tín chấp tại VPBank. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Bản sao CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy đăng ký tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh kinh doanh, thu nhập hàng tháng.

Các bước thực hiện vay tiền trên VPBank

Quy trình vay tiền trên VPBank tín chấp được thực hiện theo 4 bước đơn giản. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng theo dõi:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay và upload hồ sơ

Truy cập vào trang vay tiền online VPBank tại đường link vayonline.vpbank.com.vn. Ở bảng Đăng ký vay ngay góc phải màn hình, hãy điền các thông tin cần thiết như số tiền vay, họ tên người vay, số điện thoại, nguồn thu nhập, địa chỉ hiện tại, năm sinh, …

Sau khi điền đủ các ô trống này, hãy click vào “Tôi không phải là người máy” rồi chọn “Vay Ngay”.

Một trang thông tin mới được mở ra. Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân như:

 • Họ tên đầy đủ
 • Địa chỉ email liên hệ
 • Giới tính
 • Số điện thoại di động
 •  Ngày tháng năm sinh
 • Quốc tịch
 • Loại giấy tờ cá nhân như CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước

Click vào dòng lệnh “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện vay”. Sau đó chọn “Tiếp Tục”.

Danh mục tiếp theo, quý khách hàng vay tiền trên VPBank cần điền thông tin về trình trạng học vấn, hôn nhân, địa chỉ và đặc biệt là người tham chiếu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn người thân trong gia đình để khả năng được duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Nhấn “Tiếp Tục” để chuyển sang bước kế tiếp.

Cửa sổ thông tin kế tiếp tại bước đăng ký này liên quan đến thông tin tài chính của cá nhân người vay. Tại mục công việc của bạn, hãy lựa chọn loại hình phù hợp như người đi làm hưởng lương, chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh.

Đối với khách hàng là người hưởng lương doanh nghiệp thì bạn cần điền vào ô “Ước tính chi tiêu hàng tháng (VNĐ/tháng)”. Con số tại ô này không nên vượt quá 35% thu nhập/tháng hiện nay của bạn để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh.

Đối với những người vay là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh thì tại ô thu nhập, hãy gia tăng một chút so với thực tế để nâng cao tỷ lệ duyệt.

Nhấn “Tiếp Tục” để được chuyển sang bước kế tiếp. Xuất hiện một popup xác nhận đăng ký. Sau khi chắc chắn về những gì bạn điền tại từng danh mục thông tin trên đây thì hãy nhấn “Xác Nhận” để chuyển bước. Còn khi bạn cần xem lại hay chỉnh sửa thông tin, hãy bấm “Quay lại”.

Sau khi tại số điện thoại bạn đã đăng ký trên hồ sơ online sẽ nhận được một tin nhắn của VPBank. Trong đó sẽ có mã OTP, hãy nhập mã này ô popup vừa hiện lên và bấm “Tiếp Tục”.

Ở bước cuối cùng bạn cần update hồ sơ giấy tờ cần thiết lên hệ thống ngân hàng VPBank online. Đó là CMND, giấy tờ chứng minh nơi ở, chứng minh tài chính, … 

Đặc biệt hãy lưu ý các thông tin đã điền phía trên. Chúng càng chi tiết bao nhiêu thì bạn càng nhận được tỷ lệ xét duyệt cao hơn. Bên cạnh đó, những thông tin này cần chính xác tuyệt đối, đảm bảo đúng người vay. Bởi chúng là yếu tố quan trọng khi kiểm duyệt hồ sơ của bạn, có thời gian xử lý nhanh hay không và sau này khi có vấn đề trục trặc thì luôn được giải quyết, đảm bảo quyền lợi cho người vay.

Bước 2: VPBank gọi điện tư vấn khoản vay

Sau khi hoàn thành điền thông tin, upload ảnh hồ sơ giấy tờ đăng ký vay tiền trên VPBank online không thế chấp, bạn sẽ nhận được liên hệ từ ngân hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói vay, lãi suất và giúp bạn bổ sung hồ sơ, giấy tờ (nếu còn thiếu) và còn giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, hồ sơ vay của bạn sẽ chuyển ngay tới bộ phận thẩm định của VPBank. Tại đây, họ sẽ xem xét những giấy tờ và trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc.

Việc thẩm định hồ sơ của bạn sẽ dựa trên những yếu tố sau:

 • Khả năng tài chính, bảng lương: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định cho bạn vay tiền mặt hay không. Nó sẽ xác định khả năng trả lãi và gốc của cá nhân, doanh nghiệp mỗi tháng. Khả năng tài chính của người vay càng cao, số lương nhận về mỗi tháng càng lớn thì khả năng bạn được chấp nhận vay sẽ dễ hơn.
 • Nơi ở hiện tại: Nơi ở cũng là một trong những điểm được VPBank quan tâm khi thẩm định hồ sơ. Chúng ảnh hưởng tới việc thu nợ sau này, do vậy, những hồ sơ có hộ khẩu tại trung tâm sẽ được ưu tiên vay hơn.
 • Điểm tín dụng: Hồ sơ của bạn có sạch hay không, có bị nợ xấu hay không? Quá trình thanh toán vay trước đây của bạn có đúng hạn? Mọi thông tin này đều được xem xét tại bước thẩm định hồ sơ.

Quý khách hàng có thể tự mình tra cứu khoản vay của mình có được phê duyệt hay không dựa vào tính năng “Trạng Thái Hồ Sơ” tại đường link vayonline.vpbank.com.vn.

Ngay khi click vào danh mục này thì bạn sẽ nhận được một popup yêu cầu nhập họ tên, số điện thoại đã đăng ký trên hồ sơ. VPBank gửi cho khách hàng một mã OTP, bạn chỉ cần điền con số này vào dòng lệnh trên màn hình sau đó nhấn “Gửi”. Thông tin thành công hay thất bại của đơn vay tiền trên VPBank sẽ được hiển thị.

Bước 4: Giải ngân vào tài khoản khách hàng

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay tiền trên VPBank thì ngay lập tức bạn sẽ được thông báo có mặt tại ngân hàng để ký hợp đồng. Tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng trong ngày. Bạn có thể nhận khoản vay trực tiếp tại các chi nhánh của VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản.

Thanh toán tài khoản vay VPBank

Các khoản vay tiền trên VPBank có thể được thanh toán bằng hai hình thức sau:

 • Giao dịch tại các ngân hàng VPBank trên toàn quốc.
 • Chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của bạn tại VPBank.

Lưu ý rằng hãy luôn thanh toán các khoản vay hàng tháng đúng hạn. Bởi chỉ cần quý khách hàng thanh toán chậm trễ hoặc không thanh toán thì bạn sẽ bị nợ xấu. Điều này gây ảnh hưởng tới uy tín, lịch sử tín dụng của bạn, sau này hồ sơ vay của bạn sẽ càng gặp khó khăn.

Nếu gặp vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình thanh toán khoản vay, hãy liên hệ với ngân hàng VPBank qua hotline: 1900545415 để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Các khu vực và điều kiện được hỗ trợ vay tiền trên VPBank

VPBank hỗ trợ vay tiền hầu hết cho các khách hàng đến từ các huyện, tỉnh thành phố trên toàn quốc. Dù bạn có quốc tịch Việt Nam hay nước ngoài (có sổ hộ khẩu, KT3 trên địa bàn hoạt động của ngân hàng này) đều sẽ được chấp nhận đăng ký hồ sơ cho vay.

Độ tuổi các khách hàng được xét cho vay tiền trên VPBank online theo hình thức tín chấp phải tối thiểu từ 22 tuổi. Đặc biệt, số tuổi tối đa chấp nhận cho vay là 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam).

Đồng thời, những khách hàng dưới 25 tuổi còn phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và đang trong quá trình công tác tại nơi hiện tại 3 tháng. Còn trong trường hợp người vay tiền trên 25 tuổi thì chỉ cần chứng minh được đã làm được ít nhất 3 tháng tại nơi làm hiện tại.

Trên đây là một số thông tin, quy trình cũng như điều kiện để được vay tiền trên VPBank tín chấp. Nếu vẫn còn câu hỏi thắc mắc nào về là dịch vụ trên, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ vay tại ngân hàng, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Vay tiền VPBank ổn định cuộc sống, kinh doanh thuận lợi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *