vay tiền trên Doctor Dong 0% lãi suất

Hướng dẫn vay tiền trên Doctordong nhanh 0% lãi suất 2021

Trên thị trường hiện nay, địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh đang mọc lên nhiều như nấm. Vì thế, nếu bạn đang mệt mỏi và đau đầu với các thủ tục vay tiền hiện tại, hãy đến ngay với Doctordong. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tài chính nhanh chóng và uy tín được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trên Doctordong nhanh và hiệu quả cho các bạn tham khảo.

Table Of Contents

DoctorDong là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách vay tiền trên DoctorDong, hãy cùng với bài viết điểm qua khái niệm DotorDong là gì trước nhé! Đây là dịch vụ tư vấn tài chính dành cho các khoản vay ngắn hạn từ 1 cho tới 10 triệu đồng. Các lựa chọn kỳ hạn vay sẽ từ 10 đến 30 ngày được cung cấp bởi công ty Vạn An Phát.

DoctorDong cung cấp những giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối khách hàng bằng thủ tục đơn giản và có thể nhận tiền ngay qua điện thoại thông minh. Sau khi đăng ký, DoctorDong sẽ tiến hành gọi cho khách hàng để xác nhận và duyệt số tiền vay.

Toàn bộ khâu này chỉ diễn ra vỏn vẹn 30 phút. Đặc biệt, nếu khách hàng không trả đúng hạn, DoctorDong sẽ tiến hành hỗ trợ gia hạn các khoản vay nếu cần. Thậm chỉ, DoctorDong còn chấp nhận các trường hợp xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được của các tổ chức tài chính như: Ngân hàng VPBank, ngân hàng OCB, ngân hàng VPB,…

Hướng dẫn cách vay tiền trên DoctorDong

Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể cách vay tiền trên Doctordong có giá trị lên tới 10 triệu đồng cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin vay tiền online

Để được vay tiền trên Doctordong, bạn cần phải tiến hành đăng ký thông tin vay tiền online. Trong bản đăng ký thông tin, bạn cần điền đầy đủ về họ và tên, số điện thoại mà bản thân đang sử dụng hàng ngày.

Trong bản đăng ký vay tiền trên DotorDong sẽ hiện ra khung chọn vay tiền cho bạn điền. Số tiền được vay sẽ dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn phải trả dao động từ 10 đến 30 ngày. Bạn chỉ việc kéo chọn tương ứng.

Trường hợp bạn lần đầu vay tiền trên DoctorDong, số tiền tối đa bạn được vay là 2,5 triệu đồng. Đối với lần vay tiền từ lần thứ 2 trở lên, bạn sẽ được vay số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng. Sau khi bạn đã điền thông tin đầy đủ, hãy bấm vào dòng chữ “Đăng ký ngay”.

Bước 2:  Tiến hành điền thông tin cá nhân

Một số thông tin cá nhân cơ bản mà cách vay tiền trên DoctorDong yêu cầu bạn điền là: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, số điện thoại đang sử dụng và địa chỉ email.

Lưu ý, thông tin về số chứng minh thư nhân dân bạn cần phải điền chính xác. Bởi DoctorDong sẽ tiến hành xác thực danh tính của bạn, nếu bạn nhập sai sẽ không thể nhận được khoản vay mong muốn.

Về địa chỉ thư điện tử, nếu bạn không bao giờ sử dụng email có thể lấy tên của mình kèm theo đuôi @gmail.com phía sau. Ví dụ, bạn tên là Phan Hải, bạn có thể điền vào là: [email protected] Khi đã hoàn thiện, bạn hãy bấm vào mục “tiếp tục” để di chuyển sang bước 3.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin vào mục địa chỉ

Ở bước 3, bạn hãy điền những thông tin ó sẵn địa chỉ như: Phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành. Đối với trường hợp trấn/phường có tên đường cụ thể, bạn vẫn được điền bình thường. Đối với trường hợp xã, bạn hãy điền đầy đủ xóm/thôn/bản hoặc tên của khu dân cư bạn đang sinh sống.

Trường hợp có số nhà, bạn hãy điền đúng số nhà. Còn không có số nhà, bạn chỉ cần điền là “1”. Cuối cùng, bạn chỉ việc bấm vào dòng chữ “tiếp tục” để chuyển sang bước 4.

Bước 4: Tiến hành điền thông tin việc làm

Bước 4 là bước quan trọng nhất nên bạn cần phải cẩn thận khi điền thông tin ở bước này. Nếu điền sai thông tin chắc chắn hồ sơ về cách vay tiền Doctordong của bạn không được duyệt.

Tại DoctorDong, đơn vay của bạn khó thành công nếu bạn không chứng minh được mình đang có công việc làm ổn định, tạo ra thu nhập. Việc bạn điền thông tin vào mục việc làm rằng: Có việc làm. Chắc chắn việc bạn nhận được một khoản vay lớn tại DoctorDong là rất khả thi.

Đặc biệt, những người vay vốn có nghề nghiệp như: Công nhân, nhân viên, nhà nước thì bạn sẽ được DoctorDong xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Sau đó, đến một số công việc khác như: Tài xế, bảo vệ,….

Tại mục này, nhiều người vay tiền trên DoctorDong bị nhầm lẫn giữa nghề tự do (không được duyệt) với nghề tự kinh doanh (có thể duyệt vay). Thường nghề tự kinh doanh sẽ bao gồm: Làm nông cho gia đình, bán hàng tạp hóa,….

Còn làm nghề tự do là những công việc không ổn định, nay đây mai đó. Bao gồm các nghề như: Bốc vác, đánh giày, bán vé số,…Về địa chỉ làm việc, bạn hãy điền địa chỉ công ty mà bạn đang làm việc. Trường hợp bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ, bạn hãy điền đầy đủ tên và địa chỉ nơi bạn đang kinh doanh.

Về số điện thoại, nếu bạn làm việc tại công ty, bạn hãy điền đầy đủ số điện thoại của đồng nghiệp. Còn nếu bạn tự kinh doanh, hãy điền số điện thoại của bố mẹ hoặc vợ con mình nếu có.

Về mục lương hàng tháng, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thu nhập hàng tháng của mình. Cách vay tiền trên DoctorDong sẽ xét duyệt cho những người có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

Về mục nhận tiền giải ngân, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như: Tên ngân hàng, số tài khoản và chi nhánh để nhận giải ngân khi bạn được DoctorDong xét duyệt khoản vay. Trường hợp bạn chưa có một tài khoản ngân hàng nào, hãy tạo ra tài khoản tại một trong số các ngân hàng DoctorDong hỗ trợ để được nhận khoản vay nhanh nhất.  

Nếu bạn chưa được cung cấp ngay, hãy kéo xuống phía dưới cùng để nhấp chọn vào mục “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online”. Việc còn lại, nhân viên tư vấn của DoctorDong sẽ tiến hành giải ngân cho bạn. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần bấm vào chữ “tiếp tục” để chuyển sang bước 5.

Bước 5: Tiến hành tải ảnh CMND để hoàn thành đơn đăng ký

Đến bước này, bạn cần phải chuẩn bị chứng minh nhân dân và sử dụng điện thoại thông minh của bạn để chụp mặt trước và sau. Bạn chỉ việc đặt chứng minh thư ở trên tay rồi chụp, sau đó upload lên hệ thống của DoctorDong. Khi bạn đã upload ảnh thành công, hãy kéo xuống phía dưới trang, rồi bấm vào dòng chữ “tiếp tục”.

Bước 6: Tiến hành nhập thông tin người thân và hoàn tất đăng ký

Tại bước 6, bạn hãy điền tên cùng số điện thoại của người thân cận nhất vào mục này. Nếu không muốn người thân biết, bạn có thể nhờ bạn của mình. Tiếp theo, bạn hãy lấy mã số bao gồm 4 số mà DoctorDong gửi cho bạn qua hệ thống tin nhắn để điền vào “nhập mã xác nhận”.

Trường hợp bạn chưa nhận được 4 số màu, bạn chỉ việc nhấn vào “chưa nhận được SMS” rồi nhấn vào mục “gửi lại” để hệ thống DoctorDong gửi lại mã số cho bạn. Khi đã hoàn thành, bạn hãy bấm vào mục “hoàn tất đăng ký”. Sau đó, nhân viên tổng đài DoctorDong gọi đến xác nhận và tiến hành giải ngân.

Nếu cách vay tiền trên DoctorDong của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn theo số điện thoại đăng ký từ đầu. Bản hợp đồng cũng được gửi về cho bạn qua địa chỉ email hoặc SMS sau đó.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online DoctorDong

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi bạn tìm hiểu và thực hiện cách vay tiền trên DoctorDong cho các bạn tham khảo thêm:

Lãi suất và chi phí vay tiền online tại DoctorDong là bao nhiêu?

Thường lãi suất và chi phí vay tiền online tại DoctorDong thấp hơn và có nhiều chính sách có lợi cho người vay. Cụ thể:

– Lãi suất tại DoctorDong là: 10,95%/năm.

– Chi phí tư vấn và dịch vụ: Theo quy định của bản hợp đồng.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay tại DoctorDong?

Trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau khi được phê duyệt, khoản vay của bạn tại DoctorDong sẽ được giải ngân.

Chính sách cho vay tiền trên DoctorDong áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch vụ cho vay tiền tại DoctorDong được áp dụng ở hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Trừ tỉnh Hải Phòng cùng một số khu vực huyện/đảo. Khách hàng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước có thể thực hiện chính sách vay tiền tại DoctorDong nếu chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình trên 2 triệu đồng.

Ai có thể sử dụng dịch vụ DoctorDong?

Dịch vụ về cách vay tiền DoctorDong áp dụng cho một số đối tượng khách hàng chính sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

– Thu nhập trung bình mỗi tháng ít nhất phải từ 2 triệu đồng trở lên.

Tôi đến nhận tiền giải ngân của DoctorDong tại đâu?

Thực tế, trong quá trình làm bản hợp đồng vay vốn, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân cụ thể là: Qua số tài khoản ngân hàng hoặc qua cửa hàng Momo/Viettel.

Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay cho DoctorDong?

Hệ thống của DoctorDong sẽ gửi một tin nhắn về cho bạn để thông bảo về giải ngân khoản vay. Lưu ý, bạn nên thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng theo quy định bản hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh khỏi các phát sinh phí chậm trả cùng các khoản phí khác.

Tôi có thể thanh toán khoản vay DoctorDong trước thời hạn được không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay vốn tại Doctordong trước thời hạn bất cứ lúc nào. Thời gian thanh toán sẽ được tính từ sau khi bạn nhận được tin nhắn chuyển khoản của DoctorDong đến điện thoại bạn. Dĩ nhiên, để được thanh toán, bạn cần phải liên hệ tới bộ phận xử lý nợ của DoctorDong. Sau đó, bộ phận nhân viên của họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cụ thể để thanh toán khoản vay.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong cách vay tiền trên DoctorDong nhanh và hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang dự định vay tiền online ở DoctorDong trong thời gian tới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *