hướn dẫn vay tiền tima

Hướng dẫn vay tiền Tima, lãi suất thấp, giản ngân trong ngày 2021

Khác với dịch vụ vay tín chấp trên thị trường, Tima là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay vốn ngang hàng với P2P. Vì thế, nếu bạn đang có trong tay một khoản tiền tiết kiệm chưa biết đầu tư vào đâu, có thể tham gia vào Tima. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách vay tiền trên Tima nhanh chóng và tiện lợi nhất cho các bạn tham khảo.

Table Of Contents

Tìm hiểu về sự phát triển nền tảng kết nối tài chính Tima

Trước khi đi vào tìm hiểu cách vay tiền trên Tima, hãy cùng với bài viết điểm qua sự phát triển nền tảng kết nối tài chính Tima nhé! Thị trường tài chính Tima được thành lập vào năm 2015 với số vốn ban đầu lên tới 150 tỷ đồng. Tima  trở thành đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang bằng P2P ở Việt Nam.

Tháng 6/2016, hệ thống Tima bắt tay vào triển khai, cung cấp dịch vụ tư vấn, kết nối tài chính tới khách hàng trên toàn quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn, đơn vị này đã vươn lên trở thành một trong số các nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Tới thời điểm hiện tại, tài chính Tima đã phục vụ cho khoảng 2,7 triệu khách hàng. Mức giải ngân lên tới 258,725 tỷ đồng. Mỗi ngày, nền tảng cho vay Tima tiếp nhận hơn 2000 đơn vay mới từ khách hàng.

Phương thức hoạt động của hệ thống tài chính Tima

Tima là nền tảng kết nối tài chính ngang hàng, đồng thời là trung gian để kết nối giữa các đơn vị tài chính và người vay. Do đó, dù bạn có nhu cầu tìm hiểu về vay tiền trên Tima hay tham gia cho vay đều có thể đăng ký một cách dễ dàng.

Đối với người muốn vay tiền, khi bạn đăng ký tài khoản thông qua hình thức vay vốn mà Tima cung cấp. Hệ thống của Tima sẽ tiến hành kết nối bạn với một đơn vị tài chính uy tín và phù hợp. Sau đó, bạn và đơn vị tài chính sẽ liên hệ và trao đổi hợp đồng trực tiếp với nhau.

Trong suốt quá trình trao đổi đó, dù không trực tiếp cho vay vốn nhưng tài chính Tima sẽ tư vấn vay tiền trên Tima miễn phí. Từ đó, giúp quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Riêng đối với người cho vay, Tima sẽ tiến hành thông báo ngay cho bạn nếu tìm được đối tượng có nhu cầu vay vốn phù hợp. Sau đó, đơn vị cho vay của bạn sẽ được chủ động chọn các khoản vay được đề xuất và khi chọn đối tượng có mong muốn vay thích hợp. Sau đó, hệ thống tài chính Tima sẽ giúp đơn vị cho vay của bạn với khách hàng liên lạc và đàm phán trực tiếp với nhau.

Đối với trường hợp, đơn vị tài chính dùng các dịch vụ hỗ trợ Tima. Tima vẫn tham gia vào quá trình thẩm định khoản vay và ký kết bản hợp đồng. Dĩ nhiên, Tima đóng vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ thứ ba. Tại thời điểm này, cách vay tiền trên Tima sẽ theo sát khoản vay từ kết nối cho tới khi tất toán.

Tại sao bạn nên chọn vay tín chấp tại Tima?

Không phải ngẫu nhiên, tài chính Tima lại nhận được nhiều sự quan tâm của người có nhu cầu vay vốn và đơn vị có nhu cầu cho vay vốn. Mà bởi Tima sở hữu một số ưu điểm nổi bật về cách vay tiền trên Tima dưới đây:

– Tài chính Tima hỗ trợ nhiều hình thức vay vốn từ: Vay thế chấp cho tới vay tín chấp. Bên cạnh đó, Tima còn có tới 14 sản phẩm vay cho khách hàng lựa chọn.

– Về lãi suất khoản vay, Tima sẽ để cho người cho vay tự đưa ra. Tính tới thời điểm hiện tại, Tima có đến 30.000 người và đơn vị cho vay vốn. Người có nhu cầu vay vốn sẽ thỏa thuận với bên cho vay để có được mức lãi suất tốt nhất.

– Người cho vay và người vay chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân 1 lần duy nhất và sử dụng nó được mãi về sau. Họ sẽ không phải mất thời gian để đăng ký thông tin lại khi vay tại các nền tảng cho vay khác trên Tima.

– Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tiền trên Tima đơn giản, khách hàng có thể ký hợp đồng tại nơi họ chỉ định.

– Thời gian xét duyệt diễn ra nhanh gọn, tối đa 30 phút.

– Thời gian giải ngân sẽ diễn ra nhanh nhất 30 phút và chậm nhất là 24 giờ.

– Tài chính Tima hoạt động ở toàn bộ tỉnh thành trên khắp cả nước với 4000 điểm giao dịch lớn nhỏ.

– Toàn bộ thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được Tima cam kết bảo mật.

– Đối với trường hợp, khách hàng chọn vay thế chấp, Tima không giữ tài sản của khách.

Các sản phẩm cho vay tiền trên Tima

Hiện tại, tài chính Tima đem đến cho người vay vốn hai loại hình là: Vay thế chấp và vay tín chấp. Trong đó, vay tín chấp tại Tima bao gồm 7 sản phẩm là:

–         Vay tín chấp theo thu nhập hàng tháng.

–         Vay tín chấp theo giấy đăng ký xe máy.

–         Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu gia đình.

–         Vay tín chấp theo tờ hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất.

–         Vay tín chấp trả góp theo ngày.

–         Vay tín chấp theo giấy đăng kỹ xe ô tô.

–         Vay tín chấp theo địa chỉ icloud iPhone.

Tương tự với cách vay tiền trên Tima tín chấp, loại hình cho vay thế chấp cũng có 7 sản phẩm, gồm:

–         Vay thế chấp máy tính.

–         Vay thế chấp điện thoại.

–         Vay thế chấp xe máy.

–         Vay thế chấp ô tô.

–         Vay thế chấp đá quý.

–         Vay thế chấp sổ đỏ.

–         Vay thế chấp đồng hồ.

Quy trình đăng ký cách vay tiền trên Tima

Quy trình đăng ký cách vay tiền trên Tima không quá phức tạp. Cụ thể:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link website đăng ký của Tima. Sau đó, giao diện về các hình thức vay tiền của Tima sẽ hiện lên. Bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp trong tổng số 14 sản phẩm cho vay vốn ở trên.

Bước 2:

Khi bạn lựa chọn xong hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn hãy lựa chọn số tiền muốn vay cùng thời gian vay là bao nhiêu. Tại Tima, số vốn tối thiểu sẽ là 5 triệu đồng, còn tối đa sẽ

Sau khi đã lựa chọn được hình thức vay hợp với nhu cầu, bước tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay. Tại Tima, số vốn cho vay tối thiểu là 5 triệu đồng, còn tối đa là 50 triệu đồng. Thời hạn cho vay sẽ dao động từ 10 đến 90 ngày. Lưu ý, nếu bạn chọn khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn thì lãi suất lại càng cao.

Bước 3:

Kế đến, bạn hãy nhập toàn bộ thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, số điện thoại, thành phố mà bạn hiện đang sống. Khi hoàn thiện xong các thông tin này, Tima sẽ gửi mã xác nhận có 4 chữ số về số điện thoại bạn vừa đăng ký để xác minh.

Bước 4:

Tiếp theo,bạn sẽ được chuyển tới form đăng ký mới để cung cấp các thông tin cá nhân về khoản vay vốn. Form đăng ký bao gồm 5 bước cơ bản là: Tiến hành nhập thông tin cá nhân, nhập thông tin việc làm, thông tin tài sản, nhập thông tin người thân và cuối cùng là tải ảnh CMND lên.

– Ở form đăng ký đầu tiên, bạn phải nhập đầy đủ thông tin về: Giới tính, ngày tháng năm sinh, giấy CMND, địa chỉ email.

– Tiếp theo, bạn nhập các thông tin về việc làm hiện tại của bản thân. Bạn cần cung cấp một số thông tin như: Tên công ty, nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ công ty, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng giải ngân. Bởi việc bạn cung cấp tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn nhận số tiền giải ngân được sớm nhất có thể.

– Tiếp đến là một số thông tin về tài sản, bao gồm: Tên công ty, thu nhập, hình thức cư trú, nghề nghiệp, giấy tờ cư trú, nơi bạn đang vay (có hoặc không).

Bước 5:

Hệ thống Tima sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin của người thân. Bạn cứ yên tâm nhập số điện thoại bởi Tima cam kết không gọi cho người thân của bạn nếu bạn thực hiện đúng theo cam kết ngay từ đầu.

Bước 6:

Đến bước này, bạn hãy tải ảnh các chứng từ lên hệ thống đăng ký cách vay tiền trên Tima. Riêng đối với nhân thân, bên cạnh giấy CMND khách hàng có thể thay bằng thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

Riêng giấy từ chứng từ cư trú, nếu bạn đang sinh sống giống với địa chỉ nếu trong sổ hộ khẩu. Bạn có thể nộp trực tiếp sổ hộ khẩu. Còn nếu bạn đã thay đổi chỗ ở, cần phải nộp giấy chứng nhận tạm trú cho Tima. Đối với trường hợp bạn vay vốn thế chấp, bạn phải gửi ảnh tài sản muốn thế chấp để hệ thống tài chính Tima thẩm định.

Đối với các chứng từ về thu nhập hàng tháng, bạn có thể nộp bảng lương sao kê, bảo hiểm xã hội hoặc hợp đồng lao động. Sau khi hoàn thiện các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo của Tima cho biết rằng bạn đã vay vốn thành công.

Bước 7:

Tại thời điểm này, tài chính Tima sẽ gửi đơn vay của bạn tới đơn vị cho vay. Khi tìm được đơn vị cho vay, tài chính Tima sẽ tiến hành kết nối người cho vay với bạn để liên lạc và thỏa thuận trực tiếp với nhau.

Khi hai bên đạt được thỏa thuận khoản vay, bạn sẽ phải đến địa điểm cung cấp hồ sơ cho tài chính Tima. Nhân viên của Tima sẽ tiến hành thu nhận hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn chỉ việc ngồi chờ Time xét duyệt hồ sơ.

Nếu hồ sơ được thông qua, bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân từ Tima trong vòng 24 giờ. Thông thường, hình thức vay vốn thế chấp tại Tima mất nhiều thời gian một chút bởi Tima cần thời gian để thẩm định giá trị của tài sản khách hàng.

Đồng thời, các khoản lãi suất tại Tima cũng không có sự cố định bởi nó được đưa ra từ các đơn vị cho vay. Người vay có quyền thỏa thuận với đơn vị cho vay vốn để đạt được mức lãi suất phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị cho vay để chọn ra nơi cho vay với lãi suất thấp nhất trên Tima.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn xong cách vay tiền trên Tima cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hoặc nhu cầu cho vay vốn đều có thể tham gia vào thị trường tài chính công nghệ Tima. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin vào trên thị trường tài chính hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *