vay tiền robocash

Hướng dẫn vay tiền Robocash 0% lãi suất 2021

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ vay tiền trên Robocash bao giờ chưa? Đây là một trong những dịch vụ vay tín chấp thu hút nhiều người tím tới trong suốt thời gian gần đây. Nếu bạn lần đầu tiên nghe tới cái tên này, hãy tham khảo ngay bài viết bởi chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Robocash.

Table Of Contents

Vay tiền trên Robocash là gì ?

Đây là hình thức vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi cho những người có nhu cầu vay vốn tín chấp hiện nay. Robocash hoạt động giống với một số địa chỉ cho vay tiền online khác. Cách thức cho vay cũng như thanh toán đều giống với một số công ty tín dụng có uy tín trên thị trường.

Nếu muốn tham gia vào vay tiền ở trên Robocash, người vay sẽ phải thực hiện công việc đăng ký online và thanh toán online. Khoản vay vốn tối đa của dịch vụ vay tiền trên Robocash là 10 triệu đồng. Vì thế, Robocash cực kỳ hữu ích cho những bạn có nhu cầu xoay vốn trong một thời gian ngắn.

Với hình thức vay vốn online này, người vay có thể tự xoay sở khi cần mà không phải làm phiền tới gia đình, bạn bè. Họ sẽ không phải rơi vào tình huống ngại ngùng và khó xử khi có nhu cầu vay tiền.

Điều kiện vay tiền trên Robocash online là gì?

Để được vay tiền ở trên Robocash online, người vay vốn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

– Người vay vốn có quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi dao động từ 22 đến 60 tuổi.

– Chứng minh thư nhân dân hợp lệ.

– Số điện thoại đang dùng.

– Có tài khoản cá nhân trên website Robocash.

Đối với trường hợp người vay vốn muốn vay với số tiền lớn hơn. Hệ thống Robocash sẽ yêu cầu người vay vốn cung cấp một số thông tin như: Bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ,….

Nếu người vay vốn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, họ chỉ việc truy cập vào website Robocash VN để tiến hành đăng ký tài khoản. Cuối cùng, người vay vốn nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để tiến hành nhận khoản vay nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền Robocash và thanh toán khi đến hạn

Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn cách vay tiền trên Robocash và thanh toán khi đến hạn cho các bạn tham khảo:

Hướng dẫn vay tiền ở trên Robocash online

Để vay được tiền ở trên Robocash online, người vay vốn phải thực hiện đầy đủ 4 bước dưới đây nếu muốn vay số tiền tối đa 10 triệu đồng:

·        Truy cập vào trang website Robocash.vn

Đầu tiên, bạn hãy tiến hành đăng ký vay vốn online tại Robocash bằng cách vào trang website của họ. Sau đó bạn chỉ việc điền đúng và đủ toàn bộ thông tin về cá nhân, nghề nghiệp và các giấy tờ liên quan tới khả năng hoàn nợ của bản thân ở tương lai.

·        Tiến hành chờ duyệt

Khi bạn điền và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn tại Robocash. Hãy kiên nhẫn 1-5 phút để hệ thống xác nhận thông tin. Robocash sẽ có đội ngũ nhân viên liên lạc trực tiếp với bạn để tiến hành đối chiếu lại thông tin. Sau đó, bạn lại tiếp tục chờ đợi cho tới khi hồ sơ được duyệt. Lần này, quá trình duyệt sẽ lâu hơn, có thể kéo dài trong vòng 24 tiếng đồng hồ mới có thông tin.

·        Phản hồi từ hệ thống Robocash

Sau khi xác nhận thông tin xong, hệ thống Robocash sẽ gửi thông tin khoản vay cho bạn. Lúc này bạn sẽ biết mình có được Robocash duyệt vay vốn hay không? Nếu bạn được duyệt, hãy đọc thông tin về khoản vay của mình thật kỹ. Từ đó, bạn sẽ nắm và chủ động để thanh toán khoản nợ khi đến hạn cho Robocash.

·        Tiến hành giải ngân

Quá trình giải ngân sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian duyệt và làm việc của Robocash. Dĩ nhiên, khi bạn được duyệt, khoản vốn vay sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn nhanh chóng. Số tiền được Robocash duyệt sẽ được chuyển trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khi đến hạn

Hình thức thanh toán khoản vay tiền trên Robocash khá hạn chế khi đến ngày nộp. Người vay vốn sẽ phải thanh toán khoản vay ở ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản trên một tài khoản điện tử. Nếu không, người vay sẽ phải nộp tiền mặt trực tiếp ở ngân hàng với điều kiện phải giữ lại phiếu thanh toán đối chiếu.

Các tính năng của dịch vụ vay tiền trên Robocash

Hệ thống Robocash sở hữu dịch vụ vay tín chấp đơn giản, hiện đại với hệ thống đã được trình lập sẵn. Người vay vốn có thể đăng ký bằng cách điền toàn bộ thông tin cá nhân và khoản vay mong muốn online một cách nhanh chóng.

Độ tuổi được phép vay tiền trên Robocash dao động từ 20 đến 60 tuổi. Thời gian vay vốn tối đa 30 ngày cho người vay xoay vốn được dễ dàng hơn. Số tiền vay tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Hồ sơ và thủ tục vay vốn tại Robocash khá đơn giản. Người vay chỉ cần hoàn tất việc đăng ký ở trên hệ thống Robocash. Đồng thời cung cấp một số giấy tờ quan trọng như: Giấy CMND, chứng minh thu nhập hàng tháng, thông tin nghề nghiệp,…

Ưu nhược điểm của vay tiền trên Robocash là gì?

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của vay tiền ở Robocash online mà người vay vốn nên biết:

Về ưu điểm

Khi tiến hành vay tín chấp trên Robocash, người vay vốn sẽ được hưởng một số lợi ích như:

– Người vay tín chấp sẽ được nhận khoản tiền mặt lớn ngay tại nhà, hồ sơ xét duyệt đơn giản.

– Người vay vốn tại Robocash chỉ cần chứng minh nghề nghiệp ổn định hàng tháng cùng giấy chứng minh thư trong hồ sơ là được.

– Người vay vốn có thể vay tín chấp tại Robocash lên tới 10 triệu đồng mà không sợ bị lừa đảo. Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng người vay vốn.

– Robocash sẽ tiến hành giải ngân trong ngày, đồng thời có thể thanh toán ở bất cứ ngân hàng nào khi người vay vốn đồng ý vay tại Robocash.

Về nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, vay tiền trên Robocash còn tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

– Lãi suất vay vốn tại Robocash khá cao: Robocash.vn được nhiều người đánh giá là địa chỉ cho vay tín chấp có lãi suất cao hơn một số dịch vụ cho vay vốn khác trên thị trường. Vì vậy, dịch vụ này sẽ gây ra sự bất tiện cho những ai có nhu cầu vay vốn trong một khoảng thời gian dài.

– Quá trình thanh toán tại Robocash còn có một số hạn chế và không được tiện lợi và linh hoạt như công ty tín dụng khác.

Vì thế, dịch vụ vay tiền online tại Robocash chỉ phù hợp với những đối tượng có nhu cầu vay vốn trong một khoảng thời gian ngắn.

Lãi suất vay tiền trên Robocash như thế nào ?

Thường tại hệ thống Robocash, lãi suất sẽ được tính theo ngày hoặc theo tháng. Lãi suất kèm mức phí dịch vụ của Robocash sẽ được trình bày chi tiết trong thông tin đăng ký hồ sơ.

Dù mức lãi suất về vay tiền ở Robocash cao hơn so với vay tiền ở ngân hàng. Thế nhưng, người vay vốn sẽ tiết kiệm được thời gian để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Đây là điểm cộng giúp dịch vụ vay tiền ở Robocash được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay vốn trên Robocash online

Bài viết xin tổng hợp lại một số thắc mắc của người vay vốn lần đầu tại Robocash. Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi tương tự thì tham khảo ngay dưới đây nhé!

Vay tiền trên Robocash online cần chuẩn bị thủ tục ra sao?

Để vay vốn trên Robocash online, người vay vốn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như: Chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực, phiếu lương 3 tháng gần đây nhất, sổ bảo hiểm y tế, mã số thuế, một số giấy tờ khác,….

Vay được bao nhiêu tiền trên hệ thống Robocash ?

Nếu bạn lần đầu tiên vay tín chấp tại Robocash, số tiền tối đa bạn vay được là 3 triệu đồng. Từ lần thứ 2 trở đi, số tiền bạn được vay sẽ lên tới 10 triệu đồng phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Làm sao biết khoản vay trên Robocash của bản thân được duyệt ?

Nếu bạn đăng ký vay tín chấp tại Robocash được duyệt. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo vào số điện thoại bạn đã đăng ký trước. Nếu không, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Robocash.vn để xem thông tin về trạng thái khoản vay. Đây cũng là cách hay để bạn biết được khoản vay của mình đã được duyệt trên hệ thống Robocash hay chưa.

Tôi hủy đơn vay trên Robocash được không ?

Với dịch vụ vay vốn tại Robocash, người vay vốn có thể hủy đơn vay bất cứ lúc nào trước khi bấm vào bản hợp đồng vay. Nhưng khi đã đăng ký vào bản hợp đồng, người vay vốn sẽ không có quyền hủy đơn vay ở trên Robocash nữa.

Gia hạn khoản vay tiền trên Robocash như thế nào ?

Đối với gia hạn khoản vay tại Robocash, người vay chỉ cần đóng trước 30% giá trị số tiền gốc sẽ được gia hạn khoản vay lên 30 ngày. Đây là ưu điểm nổi bật của Robocash mà hiếm các dịch vụ cho vay tín chấp trên thị trường có được.

Kết luận:

Như vậy, bài viết đã tóm lược hết các điểm cơ bản về vay tiền trên Robocash cho các bạn tham khảo. Người vay vốn cần phải dành thời giand để kiểm tra kỹ trước và sau khi đăng ký vay vốn tín chấp tại Robocash. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của bản thân, đồng thời hạn chế các điều không mong muốn xảy ra.

Như đã chia sẻ ở trên, dịch vụ vay vốn tại Robocash sở hữu nhiều ưu điểm. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống tự động hiện đại nên bao đơn giản và bao tốc độ tiện lợi hơn. Dĩ nhiên, lãi suất của dịch vụ vay vốn tín chấp này là điều khiến cho nhiều người vay vốn tại Robocash cân nhắc.

Lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên chọn dịch vụ vay tín chấp này khi bản thân đã thử qua các giải pháp khác nhưng không hài lòng. Tất nhiên, lúc này dịch vụ vay tiền ở Robocash chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn khắc phục được khó khăn tài chính đang gặp phải.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong cách vay tiền trên Robocash online mới nhất 2021 cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Robocash.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *