vay tiền atm online trong ngày

Hướng dẫn vay tiền ATM Online ( cần CMND ) nhận tiền trong ngày 2021

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phát sinh ngày càng nhiều nhu cầu chi tiêu mua sắm hoặc các kế hoạch tài chính ngắn hạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ vay vốn từ các đơn vị cho vay đang được nhiều cá nhân Việt Nam tiếp cận. Trong đó, vay tiền ATM Online đang trở thành một kênh vay tiền được không ít khách hàng lựa chọn.

Những thông tin bạn cần biết trước khi định vay tiền ATM Online

Table Of Contents

Ưu điểm của vay ATM Online

Vay tiền ATM Online là một sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính bởi công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Là một dịch vụ cho vay trực tuyến, vay ATM Online đã khắc phục được những nhược điểm của các hình thức vay tiền theo phương thức truyền thống. Hơn nữa, với việc sở hữu một loạt các ưu điểm, sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Thông tin minh bạch

Mọi thông tin về khoản vay, thủ tục, thao tác, lãi suất,… đều được cung cấp một cách đầy đủ, chuẩn, chính xác. Không hề có sự mập mờ, vòng vo hay những thông tin lập lửng. Từ đó, khách hàng chủ động được nguồn tài chính, dễ dàng tính toán được chi phí lãi phát sinh trong kỳ vay.

Đăng ký dễ dàng, mọi lúc – mọi nơi

Đăng ký vay tiền ATM Online dễ dàng, mọi lúc – mọi nơi

Chắc chắn nếu ai đã từng đi vay vốn tại ngân hàng sẽ chẳng thể nào quên cảm giác chờ đợi tới lượt, thủ tục gồm hàng loạt các giấy tờ liên quan. Cách thức vay tiền truyền thống tiêu tốn của bạn không biết bao nhiêu thời gian cũng như công sức.

Trong khi đó, vay tiền ATM Online đã áp dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin, áp dụng thành công vào sản phẩm của mình. Từ đó, người có nhu cầu vay vốn chẳng cần phải đi xa. Với thiết bị kết nối internet trong tay, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã hoàn thành công việc đăng ký vay của mình.

Như vậy, bạn có thể tiến hành đăng ký khoản vay mọi lúc – mọi nơi. Không cần phải căn cứ vào ngày giờ làm việc, khung giờ hành chính của đơn vị cho vay.

Thủ tục đơn giản

Một ưu điểm nữa của vay tiền ATM Online đó chính là thủ tục đơn giản. Bạn không cần chuẩn bị hàng loạt các giấy tờ cá nhân hay đi xin xác nhận của đơn vị, cơ quan. Chỉ cần cung cấp thông tin cùng với hình ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là xong.

Giải ngân nhanh chóng

Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài phút đồng hồ

Nếu như vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính, bạn chắc chắn sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu để nhận được tiền. Có nơi nào nhanh thì cũng tốn của bạn tới 24 giờ. Nhưng tại ATM Online, sau khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể nhận tiền về tài khoản của mình chỉ trong khoảng 5 phút. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay khoản tiền mong muốn để thực hiện mục đích riêng của mình.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Không chỉ dễ dàng trong thủ tục, thao tác đăng ký mà ngay cả việc thanh toán cũng vô cùng linh hoạt. Với mạng lưới liên kết giao dịch rộng khắp trên cả nước, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện nghĩa vụ này của mình một cách dễ dàng.

Hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, kịp thời

Một điểm nữa khiến khách hàng đánh giá cao dịch vụ cho vay tiền ATM Online đó chính là sự hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn viên đều được trang bị những kỹ năng cần thiết cùng kiến thức trong lĩnh vực tài chính. Từ đó những giải đáp luôn được chính xác, phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Hơn nữa, kênh hỗ trợ còn mở mọi lúc trong ngày 24/24. Nên mọi thắc mắc của bạn luôn được giải đáp kịp thời.

Nhược điểm của vay ATM Online

Mặc dù, vay ATM Online sở hữu cho mình khá nhiều ưu điểm nổi trội trên nhưng hình thức cho vay này vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

Hỗ trợ khoản vay nhỏ

ATM Online cho vay tiền với con số không quá cao. Hiện nay, đơn vị đang cho vay với số tiền tối thiểu là 3 triệu đồng, tối đa là 6 triệu. So với nhiều công ty tài chính khác, họ cho vay lên tới 10 triệu đồng. Do đó, nếu khách hàng cần huy động một khoản tiền lớn thì chọn vay ATM Online sẽ gặp hạn chế.

Thời gian trả góp không dài

Hiện, ATM Online triển khai các gói vay với thời gian trả góp là 3 tháng. Khách hàng có thể thanh toán trước 3 tháng vào bất cứ lúc nào mình đủ khả năng. Nếu so với một số đơn vị cho vay khác thì đây là khoảng thời gian cho vay khá ngắn. Chúng sẽ không phù hợp với những ai có nhu cầu về vốn lâu dài.

Lãi suất của vay ATM Online

Lãi suất của vay ATM Online

Lãi suất luôn là một vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu vay tiền đều quan tâm. Chúng ảnh hưởng rất lớn tới quyết định vay của khách hàng. Trước thị trường tài chính sôi động như hiện nay, mức lãi suất cũng biến đổi theo từng đơn vị, từng khoản vay,… Chính vì vậy, khi tới với hình thức vay tiền ATM Online đã không ít người hỏi tới lãi suất vay ATM Online như thế nào.

Hiện nay, các khoản vay được ATM Online cung cấp cho vay với mức lãi suất là 12%/năm. Chắc chắn, nếu đem so với vay thế chấp thì con số này không hề thấp. Nhưng nếu so với nhiều hình thức vay tiền tín dụng khác thì lãi suất của vay tiền mặt ATM Online xếp trong nhóm lãi suất trung bình.

Bởi tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính khi bạn thực hiện vay tín chấp, để được hưởng mức lãi suất 12%/năm, lương chuyển khoản ngân hàng của bạn cũng cần được tối thiểu 12 triệu/tháng. Hơn nữa, đây lại là hình thức vay chỉ cần có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước nên mức lãi suất này được coi là phù hợp.

Hướng dẫn vay tiền từ ATM Online từ A – Z

Quy trình đăng ký vay tiền ATM Online vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, trong quá trình này, có vấn đề gì thắc mắc, khó hiểu, trợ lý tài chính sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn tận tình.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần xem bản thân có thỏa mãn điều kiện ATM Online yêu cầu hay không. Cũng như cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào rồi bạn mới thực hiện các bước đăng ký vay sẽ giúp việc đăng ký trở nên hiệu quả hơn.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

Để có thể đăng ký vay tiền mặt từ ATM Online, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Quốc tịch: Việt Nam.
 • Độ tuổi: từ 23 đến 55 tuổi.
 • Thu nhập: công việc ổn định với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên, không phải là sinh viên.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu.
 • Phạm vi: trên cả nước trừ Hải Phòng.

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Vay tiền tại ATM Online chỉ cần chứng minh nhân dân

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận với khoản vay, đơn vị đã tối ưu hóa quy trình của mình. Do đó, vay tiền ATM Online không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ cần có chức minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc. Nếu có thẻ bảo hiểm y tế thì bạn có thể cung cấp bổ sung để tăng khả năng duyệt khoản vay hơn.

Các bước đăng ký vay tiền từ ATM Online

Quy trình đăng ký nhanh chóng, tiện lợi chính là một ưu điểm khi vay tiền ATM Online.

Quy trình đăng ký chung chỉ với 4 bước đơn giản

Quy trình đăng ký chung chỉ với 4 bước đơn giản

 • Bước 1: Đăng ký khoản vay

Tại bước này, bạn sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân của mình vào. Chúng chỉ tiêu tốn của bạn chưa đầy 3 phút đồng hồ.

 • Bước 2: Kiểm tra kết quả

Khi bạn hoàn tất việc đăng ký, hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được chuyển tới ATM Online. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để xác thực.

 • Bước 3: Nhận tiền

Khi khoản vay của bạn được xét duyệt, chỉ trong vài phút sau, tài khoản của bạn sẽ nhận được ngay số tiền mà mình muốn. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được kế hoạch tài chính của mình.

 • Bước 4: Thanh toán khoản vay

Hàng tháng, bạn sẽ tiến hành thanh toán khoản vay của mình. Tốt nhất, bạn nên thanh toán đúng hạn hoặc trước 1 ngày để tránh bị làm phiền hoặc phạt nộp trễ hạn.

Dựa trên quy trình chung đó, hiện nay, ATM Online hiện đang áp dụng 2 cách thức vay vốn khác nhau. Một quy trình dành cho nhóm “Khách hàng mới”, một quy trình dành cho “Khách hàng vay lại”. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ căn cứ vào điều kiện bản thân để lựa chọn quy trình phù hợp, giúp thuận tiện nhất trong quá trình vay tiền của mình.

Dành cho khách hàng mới

Nếu là khách hàng mới, lần đầu tiên bạn thực hiện đăng ký vay tiền trên ATM Online thì bạn cần thực hiện thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web ATM Online
 • Đầu tiên, muốn vay tiền ATM Online, bạn cần phải truy cập vào web của ATM Online theo đường link sau: https://atm-online.vn/.
 • Kế đến, bạn chọn số tiền muốn vay trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng và tiến hành nhập số điện thoại di động của bạn vào ô “Số điện thoại”.
 • Sau đó, bạn click vào nút “Đăng ký vay”.

Truy cập vào trang web ATM Online

 • Bước 2: Nhập mã OTP

Khi bạn hoàn tất bước 1, hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký một mã OTP. Bạn mở mục tin nhắn trên điện thoại, lấy và nhập chính xác mã OTP vào giao diện để xác thực. Xong, bạn click “Kế tiếp” để tiếp tục đăng ký khoản vay.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền chính thức các thông tin liên quan đến bản thân mình. Bởi chúng sẽ được ATM Online dùng để xác minh, kiểm chứng, đánh giá để từ đó đưa ra quyết định giải ngân.

Những thông tin bạn cần bổ sung gồm:

 • Thông tin cá nhân: giới tính, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, email.
 • Địa chỉ cư trú: số căn hộ, số nhà và đường, phường, quận, tỉnh/thành phố.
 • Thông tin công việc: bạn click chọn danh mục công việc, ngành nghề, vị trí phù hợp, nhập tên công ty/nơi làm việc, địa chỉ nơi làm việc, số điện thoại công ty/đồng nghiệp. Cùng với đó là mức thu nhập hàng tháng và để đủ điều kiện được vay thì con số này phải từ 4 triệu trở lên.

Sau khi nhập xong các thông tin cá nhân trên, bạn nhấn vào “Kế tiếp”. Hệ thống sẽ đưa bạn đến với bước đăng ký tiếp theo.

 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và tải ảnh chụp chứng minh nhân dân

Tại bước này, bạn chọn hình thức nhận khoản vay: tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ ATM. Rồi sau đó, bạn tải ảnh cả mặt trước và mặt sau chứng minh thư lên.

 • Bước 5: Cập nhật thông tin người thân

Đây là bước bạn nhập bổ sung thông tin của người thân với mình: mối quan hệ, tên người thân, số điện thoại người thân. Chúng sẽ được dùng để ATM Online liên hệ trong trường hợp khẩn cấp, cần thiết.

Nhập thông tin người thân để ATM Online liên hệ khi cần thiết

 • Bước 6: Tham khảo khoản vay và đăng ký vay

Đến bước này, dựa trên khoản vay bạn đã chọn từ đầu, trang tin sẽ hiển thị ra thông tin chi tiết cụ thể tương ứng với lựa chọn đó. Và nếu đồng ý, bạn nhấn vào phần “Xác nhận”. Cuối cùng, bạn chỉ cần click vào “Nộp Đơn Vay” là hoàn tất quy trình đăng ký của mình.

 • Bước 7: Chờ ATM Online xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, hồ sơ vay của bạn sẽ được ATM Online tiếp nhận. Giờ đây, bạn chỉ cần chờ đơn vị liên hệ để xác nhận khoản vay. Khi được xét duyệt thành công, số tiền bạn cần vay sẽ được ngay lập tức giải ngân nhanh chóng tới tài khoản của bạn.

Dành cho người vay lại

So với việc vay lần đầu thì khi vay lại lần 2 trở đi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập vào hệ thống ATM Online bằng cách nhập số điện thoại đã từng dùng để vay lần trước rồi nhấn “Đăng nhập”. Kế đến, bạn chọn khoản tiền mà bản thân mình muốn vay.

Do bạn đã vay và thực hiện thanh toán thành công với ATM Online trước đó nên trong những lần vay tiếp theo, quá trình phê duyệt diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 2 phút sau, khoản vay sẽ được giải ngân tới tài khoản ngân hàng của bạn.

Phương thức thanh toán khoản vay trên ATM Online

Hiện nay, ATM Online đang triển khai rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Điều này đã mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn về cách thức thanh toán khoản vay phù hợp nhất với mình.

Thanh toán vay tiền ATM Online qua các điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel

Thanh toán vay tiền ATM Online qua các điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel

Các điểm giao dịch này trải dài trên cả nước. Cụ thể là tại:

 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): FamilyMart, VinMart, Ministop,…
 • Siêu thị điện thoại di động: Nhật Cường Mobile, Bạch Long Mobile,…
 • Siêu thị hoặc các trung tâm điện máy: FPT Shop, Viettel Store,…
 • Hệ thống Viettel: đại lý ủy quyền, bưu cục Viettel, điểm giao dịch xã, cửa hàng trực tiếp Viettel,…

Các bước thành toán tại điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel

 • Bước 1: Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp, bạn chọn ATM Online.
 • Bước 3: Bạn cung cấp cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng số chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán khoản vay và nhận biên nhận thanh toán.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là giấy biên nhận này được in ra từ máy của Payoo mới được coi là hợp lệ. Bạn không nên nhận giấy viết tay từ nhân viên thu ngân, chúng không hề có giá trị.

Thanh toán khoản vay tiền ATM Online qua ví điện tử

Cách thức thanh toán khoản vay tiền ATM Online qua ví điện tử BankPlus, Viettel Pay, MOMO hoặc Payoo như sau:

 • Bước 1: Chọn dịch vụ “Thanh toán trả góp/Vay tiêu dùng”.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp, bạn nhập “ATM Online”.
 • Bước 3: Tại ô chứng minh nhân dân, bạn nhập số chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin liên quan đến khoản vay cũng như số tiền cần thanh toán.
 • Bước 5: Nhập số tiền muốn thành toán.
 • Bước 6: Nhập mã PIN hoặc mã OTP và bấm nút “Thanh toán”.

Thanh toán khoản vay tiền ATM Online qua Internet Banking từ Payoo

Thanh toán khoản vay tiền ATM Online qua Internet Banking từ Payoo

Tương tự như các cách thanh toán bên trên, với việc thanh toán khoản vay tiền ATM Online qua Internet Banking từ Payoo, khi truy cập vào https://bill.payoo.vn, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp/Vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp: ATM Online.
 • Bước 3: Nhập số chứng minh nhân dân/số hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền, thông tin liên quan đến khoản vay và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking và muốn dùng để thanh toán cho khoản vay này.
 • Bước 6: Đăng nhập và sử dụng tài khoản Internet Banking của mình để thực hiện việc thanh toán.

Trên đây, bài viết đã cung cấp các thông tin sơ bộ về vay tiền ATM Online. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tiền mặt nhanh này. Từ đó, độc giả sẽ đưa ra được các quyết định chính xác giúp tháo gỡ khó khăn trong tài chính của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *