Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu, lãi suất và các thẻ nào được chấp nhận

Đáo hạn thẻ tín dụng là một cụm từ không còn xa lạ với những người thường xuyên vay ngân hàng.

Một số người lo lắng rằng hình thức này gần giống như vay nóng, với lãi suất cao mà không phải ở một tổ chức không chính thống. Tuy nhiên, thực tế đáo hạn đối với thẻ tín dụng là gì thì không phải ai cũng nắm được.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc những thông tin kỹ hơn về lĩnh vực này để bạn có được cái nhìn tổng quát.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức ứng trước cho khách hàng một khoản tiền nhất định vừa bằng với số dư trong tài khoản nợ để thanh toán khi đến hạn.

Sau đó, khách hàng có thể quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền và trả lại đơn vị cho ứng trước. Hình thức này sẽ giúp cho các chủ thẻ không bị tính lãi khi nợ quá hạn chưa có đủ tiền để thanh toán.

Đáo hạn thẻ tín dụng mang đến nhiều lợi ích

Như chúng ta đã biết, đáo hạn thẻ tín dụng thực tế là hình thức sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Thông thường, sau 30 ngày quẹt thẻ chi tiêu, chủ thẻ sẽ phải thanh toán số tiền đã rút cho ngân hàng. Đặc biệt với những tài khoản rút tiền chi tiêu lần đầu, sau 45 ngày bạn mới phải thanh toán. Sẽ ra sao nếu bạn không thanh toán đúng hạn. Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi khoảng từ 33 đến 35% dựa trên thanh toán số dư nợ tối thiểu. 

Vì thế, để không bị tính lãi quá cao, cách tốt nhất, bạn nên thanh toán tiền nợ đúng hạn. Trong trường hợp tạm thời chưa có đủ tiền, bạn hãy chọn cách sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng từ những đơn vị uy tín. Bạn sẽ chỉ phải trả thêm một khoản chi phí nhỏ thay vì trả khoản lãi quá cao mà ngân hàng sẽ thu khi bạn chậm thanh toán.

Lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức được các chủ thẻ ưu ái lựa chọn trong mỗi kỳ thanh toán. Vậy hình thức này mang đến những lợi ích gì nổi bật.

Thứ nhất, như đã nói ở trên, đáo hạn là hình thức giúp cho các chủ thẻ tín dụng thanh toán số tiền đã sử dụng đầy đủ và đúng thời hạn. Đây là cách giúp bạn không phải đóng tiền phạt. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hồ sơ vay tiền trở nên xấu trước ngân hàng.

Thanh toán nợ nhanh chóng

Thứ hai,  việc đáo hạn thẻ tín dụng liên tục sẽ giúp cho chủ thẻ có thể gia hạn số tiền hiện đang nợ sang kỳ kế tiếp. Bạn sẽ có thêm một tháng mới đến ngày phải thanh toán và không cần phải đóng thêm một đồng lãi nào. Nhiều người đã lựa chọn cách này để giống như việc vay trước một khoản tiền, hàng tháng chỉ phải trả lãi suất thấp, cuối kỳ thanh toán gốc mà không cần phải thế chấp hay kiểm tra gì nghiêm ngặt của ngân hàng.

Đặc biệt, việc đáo hạn thẻ tín dụng ở những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn chỉ phải trải một khoản phí rất nhỏ so với tiền lãi. Mức phí cao nhất cũng chỉ khoảng 2.2%. Về chi phí đáo hạn thẻ cụ thể như thế nào sẽ được cập nhật ở mục dưới đây.

Chi phí thấp

Cuối cùng, việc đáo hạn đúng thời gian thanh toán sẽ giúp bạn tăng được uy tín của mình đối với ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn ở những lần tiếp theo. Đặc biệt, nếu vẫn muốn sử dụng thẻ tín dụng thì có thể hạn mức quẹt thẻ sẽ được tăng cao hơn hiện tại.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng 

Về chi phí đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi chấp nhận thanh toán các dòng thẻ với mức chi phí cụ thể như sau:

Dòng sản phẩm thanh toán online

Mức chi phí cụ thể: từ 1.6% – 1.8% , rẻ hơn 0.3% – 0.6% so với thị trường hiện tại ( 1.9% – 2.2% )

Ưu điểm của hình thức này đó là chúng tôi nhận hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24, ship tận nơi để bảo đảm tính an toàn cũng như giúp khách hàng thanh toán đúng hạn. 

Bất cứ khi nào dù ở đâu, bạn đều có thể nhấc máy lên, gọi điện cho chúng tôi, với thủ tục đơn giản, bạn sẽ nhận được khoản tiền đáo hạn nhanh chóng.

Dòng sản phẩm thẻ thanh toán qua máy POS

Ưu điểm của dịch vụ này chính là mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Khách hàng chỉ cần trả từ 1,6% – 1,9% tổng số dư nợ. Thấp hơn hẳn so với mức lãi chung của thị trường hiện nay 1.9% – 2.2%.

Với hình thức này, chúng tôi hỗ trợ rút đáo hạn thẻ tín dụng với hạn mức cao. Và đặc biệt chương trình hỗ trợ cho các đại lý có doanh số lớn với mức ưu đãi 1.45%.

Có thể nói, chi phí đáo hạn ngân hàng tín dụng thấp hơn hẳn so với việc trả lãi tiền phạt hàng tháng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Nhằm mang đến cho các chủ thẻ quy trình nhanh chóng nhất để thanh toán kịp thời khoản tiền nợ tín dụng của mình, chúng tôi đưa ra một số bước cơ bản khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ như sau.

Quy trình đáo hạn nhanh chóng

 • Bước 1: Khách hàng nhận được thông báo từ ngân hàng về việc đến hạn thanh toán số nợ đã sử dụng. Đáo hạn thẻ sẽ áp dụng với những khách hàng hiện tại đang gặp khó khăn về tài chính và chưa có đủ tiền để thanh toán.
 • Bước 2: Liên hệ với chúng tôi để chọn được dịch vụ đáo hạn phù hợp
 • Bước 3: Chủ thẻ cần kiểm tra kỹ bản sao kê mà ngân hàng cung cấp để biết mình cần phải thanh toán khoản tiền là bao nhiêu.
 • Bước 4: Nhận tiền đáo hạn thẻ và nạp đúng số tiền nợ vào thẻ
 • Bước 5: Ngân hàng gửi thông báo cắt nợ/ đã thanh toán nợ cũ
 • Bước 6: Tiếp tục quẹt thẻ để lấy lại tiền và chuyển cho đơn vị cho vay.

Về cơ bản, quy trình đáo hạn được diễn ra khá nhanh và đơn giản. Thậm chí khách hàng chỉ cần ngồi nhà online mà vẫn có thể thanh toán tiền một cách nhanh chóng.

Các ngân hàng có thể đáo hạn

Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ đáo hạn tín dụng trên nhiều đơn vị ngân hàng khác nhau. Dưới đây là hai nhóm ngân hàng chính được hỗ trợ chủ yếu.

Hỗ trợ hầu hết các loại thẻ tín dụng

Dòng sản phẩm thanh toán online

Đối với dòng sản phẩm này, chúng tôi chấp nhận thanh toán

Thẻ VIB, TPB, PVCOM, Thẻ tín dụng nội địa ngân hàng ACB đối với khách hàng có dùng app. 

Dòng sản phẩm thẻ thanh toán qua máy POS

Đây là hình thức thường thấy của những cá nhân sở hữu thẻ tín dụng. Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ thanh toán đối với thẻ của ngân hàng VPB.

Lợi ích giao dịch từ chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể lo lắng về độ an toàn, sự tin cậy của các đơn vị đáo hạn, nhưng hãy tin tưởng vào chúng tôi. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều khẳng định dịch vụ của chúng tôi vừa nhanh, đáo hạn số tiền lớn với mức chi phí thấp nhất thị trường.

Thời gian nhanh chóng

Thời gian đáo hạn nhanh chóng: khi giao dịch với chúng tôi, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên, gọi điện đến hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện chi tiết và cụ thể từng bước một. Quá trình sẽ được diễn ra nhanh chóng có thể chỉ trong vài chục phút đồng hồ.

Hạn mức cao: Với tiềm lực kinh tế đủ lớn, chúng tôi luôn khẳng định mình là đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán những khoản chi lớn mà không có bất cứ một rắc rối nào. Nếu bạn thanh toán được đầy đủ và thường xuyên đúng hạn, mức độ tin tưởng của ngân hàng dành cho bạn sẽ cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nếu làm thẻ tín dụng mới, hạn mức của bạn có thể cao hơn mức hiện tại.

Hạn mức đáo hạn cao

Chi phí thấp: Có thể nói, chúng tôi là đơn vị sở hữu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với mức chi phí thấp nhất trên thị trường. Mọi khách hàng sẽ được thanh toán mức chi phí dưới 1.9%.

Đặc biệt, khi có quá nhiều thắc mắc về đáo hạn tín dụng cũng như vay tín dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời đưa ra quyết định đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng để mang về lợi ích tốt nhất.

Một số lưu ý cần biết khi đáo hạn tín dụng

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng ngân hàng, chủ thẻ cần phải chú ý một số điều dưới đây để đảm bảo quá trình này phát huy được hết lợi ích và không phải gặp những rắc rối không đáng có.

 • Điều đầu tiên là bạn phải chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín để không rơi vào tình cảnh lừa đảo, lãi cắt cổ, tiền mất tật mang.
 • Lựa chọn cho mình hình thức tín dụng phù hợp để đến kỳ thanh toán có thể trả được hoặc có thể đáo hạn một cách dễ dàng.
 • Mọi giấy tờ để làm thẻ tín dụng cũng cần được chuẩn bị đầy đủ, không thiếu thông tin để quá trình làm thẻ diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Bạn cần kiểm tra thật kỹ số tiền mình cần thanh toán. Đặc biệt, check thật kỹ lại những khoản tiền mà mình đã quẹt để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
 • Sau khi đáo hạn xong, bạn nên quẹt thẻ để rút tiền ra và thanh toán cho bên cho vay tiền đáo hạn. Vì nếu không thanh toán kịp thời bạn cũng sẽ phải chịu lãi hàng ngày khá cao.
 • Cần phải thanh toán dư nợ hoặc đáo hạn kịp thời để khiến cho hồ sơ của bạn không bị vết đen của ngân hàng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Đây là một trong số những dịch vụ cứu chủ thẻ khỏi lúc khó khăn về kinh tế.

Tuy nhiên, chủ thẻ cũng không nên lạm dụng cách này quá nhiều lần để tránh sự hoài nghi của ngân hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết những thông tin liên quan đến dịch vụ cũng như mức chi phí ưu đãi nhất dành cho khách hàng. 

Leave a Comment