đăng ký ví momo

Đăng ký momo và nhận ngay 6 ứng dụng vượt trội 2021

Momo dần trở thành ứng dụng thanh toán quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Ví điện tử này hiện đang dẫn đầu về số lượng tài khoản trên toàn quốc với 10 triệu người và vẫn đang tăng lên mỗi ngày. Ứng dụng ví momo mang lại những tiện ích vượt trội nào? Có an toàn hay không? Tại sao mọi người lại ưa chuộng sử dụng nó như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Table Of Contents

Mã khuyến mãi ví momo cập nhật mới nhất

Ứng dụng ví momo mang lại những lợi ích vượt trội cho người dùng, liên kết với hàng trăm ứng dụng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ khác nhau. Và mỗi ngày, trên ví điện tử này luôn cập nhật các khuyến mãi hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Đặt phòng Agoda – nhận ngay combo voucher 500K

Khuyến mãi này dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng ứng dụng momo trên điện thoại và chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó. Chỉ cần đặt phòng tại Agoda, chọn tiện ích thanh toán momo và nhập mã “AGODA”, ngay lập tức, tài khoản của bạn sẽ nhận được combo voucher có giá trị 500K, bao gồm:

–         Ưu đãi 150K khi đặt phòng Agoda.

–         Voucher 200K cực sốc khi thuê wifi tại gohub.vn.

–         Mua sim tại gohub.vn, giảm 10% đơn hàng, tối đa 100K.

–         Mua vé xem phim trên ứng dụng momo, voucher ưu đãi tới 40K.

–         Nạp tiền điện thoại, 3G/4G, ưu đãi 10K.

Giới thiệu Momo – nhận đến 990K

Từ ngày 18/12 kéo dài cho tới ngày 06/01/2020, để chào mừng năm mới, siêu ứng dụng thanh toán momo tung khuyến mãi khủng khi bạn kết nối cùng bạn bè của mình. Chỉ cần nhập mã giới thiệu momo, cả bạn và người được giới thiệu sẽ nhận thưởng khủng, giá trị lên tới 990K.

Người giới thiệu

Trong chương trình khuyến mãi này, người giới thiệu sẽ nhận được một trong những gói quà tặng hấp dẫn, có giá trị lần lượt là 500K – 600K – 800K và 999K. Đặc biệt, ưu đãi không giới hạn số lần giới thiệu, nhận thưởng, bạn giới thiệu càng nhiều thì quà tặng càng lớn.

Người được giới thiệu

Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được tổng giá trị quà tặng, các voucher dịch vụ lên tới 500K sau khi hoàn thành đầy đủ các bước “Nhập mã giới thiệu, liên kết tài khoản và nạp tiền vào ví thành công”.

Lazada – Giảm ngay 30K cho hóa đơn 250K

Momo liên kết thanh toán với hầu hết các trang thương mại điện tử, mua sắm online hiện nay. Trong tháng 12 này, nếu bạn đặt đơn hàng có giá trị hóa đơn từ 250K trở lên sẽ được giảm ngay 30K khi trả bằng ví điện tử momo.

Tuy nhiên, lưu ý rằng, ưu đãi này chỉ được nhận duy nhất một lần dành cho một tài khoản momo. Tài khoản momo này của bạn phải đang liên kết với một tài khoản trên trang Lazada và không được phép thay đổi.

Ví momo là gì?

Ví momo là một trong những ứng dụng tài chính phổ biến nhất hiện nay. Ví điện tử cho phép nhận chuyển tiền siêu nhanh, thanh toán các hóa đơn điện – nước – internet hay vay tiêu dùng, … tiện lợi. Ngoài ra, tại đây, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng, chiết khấu hấp dẫn. Ứng dụng ví momo mang lại sự thuận tiện, giúp cho người dùng giải quyết mọi vấn đề, mọi lúc mọi nơi, với mức phí là 0đ.

Đồng hành cùng ví điện tử này là 15 ngân hàng liên kết trực tuyến lớn trong cả nước như Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BDV, TPBank, OCB, Sacombank, VPBank, Shinhan, … Hiện nay, momo đã có mặt trên smartphone với ứng dụng cho cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Tính đến đầu năm 2019, momo là ví điện tử đứng đầu về số lượng người dùng tại nước ta (hơn 10 triệu người dùng).

Ngoài ra, ứng dụng momo cực kỳ an toàn với hệ thống bảo mật uy tín bao gồm công nghệ xác thực 2 lớp, tự động ngăn chặn các giao dịch bất thường hay mã hóa quốc tế, … Nhờ vậy, các tài khoản tại đây luôn nhận được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các giao dịch chính xác.

Momo là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M-Service) được thành lập từ 2007. Công ty này đã được Ngân hàng Nhà nước cùng các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động các dịch vụ như ví điện tử, chuyển tiền, thu hộ, … M-Service đã và đang nhận được những khoản đầu tư đầu tư khổng lồ từ các quỹ đầu tư nước ngoài (lên tới 28 triệu USD). Nhờ đó, công ty tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, tính năng vượt trội qua momo.

Hướng dẫn đăng ký ví momo

Ứng dụng ví momo mang lại những tiện ích, trải nghiệm hấp dẫn dành cho người dùng. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn cần:

Bước 1: Tải về, cài đặt

Tìm kiếm ứng dụng momo tại App Store đối với iOS và Google Play Store với hệ điều hành Android. Sau khi tìm thấy, hãy bấm tải ví điện tử và chờ trong vòng 1 – 2 phút, ứng dụng sẽ tự động được cài đặt miễn phí trong máy.

Ra giao diện của điện thoại, mở ví momo vừa được tải về hoàn thiện. Bạn sẽ nhìn thấy các màn hình giới thiệu ứng dụng, hãy bấm “Bỏ Qua” nếu bạn muốn. Sau đó, bạn chỉ cần cấp quyền cho ứng dụng được hoạt động.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Momo yêu cầu bạn nhập số điện thoại muốn đăng ký. Hãy lưu ý nhập dãy số liên hệ mà bạn đã từng đăng ký dịch vụ sms banking hoặc internet banking tài khoản sẵn có của bạn ở ngân hàng.

Sau đó bấm “Tiếp Tục”.

Bước 3: Xác thực số điện thoại

Momo sẽ gửi tới tin nhắn số điện thoại bạn vừa đăng ký một đoạn mã xác thực bao gồm 6 chữ số. Hãy nhập đoạn mã này vào dòng popup vừa được yêu cầu để xác thực dãy số liên hệ của bạn.

Bước 4: Tạo mật khẩu tài khoản

Thực hiện xong việc nhập mã xác nhận, sẽ có một bảng thông báo mới được hiện ra, để bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của mình. Dãy mật khẩu bao gồm 6 chữ số, sau khi nhập xong dòng “Mật Khẩu” bạn phải ghi lại hoàn toàn giống ở dòng “Nhập Lại Mật Khẩu” sau đó nhấn “Xác Nhận”.

Sau khi hoàn thành, hãy điền tên, email và hoàn thành các thông tin khác về thông tin tài khoản. Bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Momo qua 4 bước nhanh chóng, đơn giản.

Ứng dụng ví momo mang lại lợi ích gì?

Ứng dụng ví momo mang lại những tiện ích thiết thực, phục vụ cho nhu cầu thanh toán các nhu cầu hằng ngày. Những lợi ích nào khiến cho số lượng người dùng, các khách hàng của ví điện tử này ngày càng đông đảo?

Thanh toán được 50 dịch vụ, hóa đơn

Momo cho phép người dùng, các tài khoản của mình dễ dàng thanh toán các hóa đơn; trải nghiệm trả tiền cho hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, … chỉ với một nút chạm. Cùng một tài khoản, bạn có thể thanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn.

Đặc biệt, các khoản vay tiêu dùng cá nhân như Prudential Finance hay Home Credit cũng sẽ được trả ngay trên ứng dụng này mà chả cần đi đâu xa. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian, công sức của bản thân.

Đồng thời, phần mềm ví điện tử momo luôn lưu lại các giao dịch, thống kê chi tiêu hàng ngày, hàng tháng cho khách hàng. Người dùng từ đó có thể dễ dàng quản lý các chi phí trong gia đình, rút kinh nghiệm và đưa ra một bảng ngân sách hợp lý theo thời gian.

Mua vé xem phim, chọn được chỗ ngồi đẹp trước 3 ngày

Đây được xem là “vũ khí” bí mật, tạo nên sức hút của ví điện tử momo với các tín đồ yêu điện ảnh, giải trí. Hiện nay, đặt chỗ và thanh toán hóa đơn xem phim qua ứng dụng này đang là xu hướng của các bạn trẻ. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian xếp hàng khi ra rạp mua vé, sợ hết chỗ hay những vị trí ngồi không đẹp, …

Tính năng đặt vé xem phim tại Momo giúp bạn cập nhật nhanh nhất các bộ phim hot đang được trình chiếu. Đặc biệt, tại đây, bạn còn có thể đọc được phần tóm tắt nội dung, điểm đánh giá từ IMDb để có lựa chọn tốt nhất trước khi đặt mua. 

Ứng dụng ví momo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Người dùng có thể đặt trước, chọn suất chiếu và chỗ ngồi trước cho mình và bạn bè, người thân để có những phút giây thư giãn với bộ phim mà mình yêu thích.

Tặng 5% nạp tiền điện thoại và khuyến mãi cho thẻ game

Ứng dụng ví momo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó không thể không kể đến việc nạp tiền điện thoại, thẻ game chiết khấu cao.

Ngay khi điện thoại bạn bị hết tiền, bây giờ không cần mất thời gian di chuyển đi các cửa hàng để mua các mệnh giá thẻ mà bạn có thể nạp ngay lập tức. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những tình huống khó xử khi bị gián đoạn các liên lạc. Đặc biệt, momo cho phép bạn mua thẻ nạp tiền từ các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với giá trị hoàn lại 5% hấp dẫn.

Ngoài ra, với các mã thẻ game khác nhau luôn có chính sách ưu đãi cực sốc khi bạn thanh toán bằng ví điện tử momo. Hãy truy cập vào ứng dụng và trải nghiệm chúng.

Bình chọn gameshow cùng lúc nhiều tin nhắn

Momo không chỉ giúp thanh toán hóa đơn, trả cước di động, đặt vé xem phim, … mà còn có tính năng bình chọn cho các gameshow truyền hình. Ứng dụng này góp mặt đồng hành trong rất nhiều chương trình nổi bật trong vài năm trở lại đây như The Voice, The Remix, Vietnam Idol, …

Bạn có thể đưa người, đội chơi mà mình thần tượng đến với ngôi vị quán quân nhờ những bình chọn tại momo. Thao tác tại đây có thể thực hiện cùng lúc 15 tin nhắn, nhanh hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống. Việc bình chọn gọn nhẹ, thuận tiện chỉ trong vài phút ngắn ngủi cũng có thể thay đổi cục diện các vị trí dẫn đầu và giúp người hâm mộ bớt lo lắng hơn.

Chuyển tiền chỉ cần nhớ số di động

Những ưu điểm mà ứng dụng ví momo mang lại cho tính năng này đã giải quyết được rất nhiều sự bất cập trong việc chuyển tiền hiện nay. Đây hiện đang là danh mục nhận được sự yêu thích và có tần suất sử dụng lớn tại phần mềm này. Bạn chỉ cần nhớ số điện thoại của người cần chuyển tiền (người đó cũng có tài khoản momo) thì ngay khi bạn tìm kiếm, họ tên người đó sẽ hiện ra.

Lúc này, bạn sẽ nhập số tiền cần chuyển, momo yêu cầu xác nhận bằng mã OTP. Chưa tới 1 phút, bạn đã có thể chuyển nhanh số tiền tới cho người nhận.

Có ứng dụng momo, các tài khoản hầu như không cần dùng tới tiền mặt. Các nhà hàng, quán ăn, cafe hay mua sắm, … hiện nay đều có thể thanh toán hóa đơn, xử lý giao dịch bằng ví điện tử này.

Cách liên kết ngân hàng tới ví momo

Ứng dụng ví momo mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần liên kết tài khoản ngân hàng, tuy nhiên, lúc này số tiền chi tiêu của bạn không được vượt quá 5 triệu đồng/ngày, thấp hơn rất nhiều so với khi đã liên kết (50 triệu đồng/ngày). Để sử dụng ví momo tiện lợi và tối ưu, hãy liên kết qua các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Đăng nhập momo, click vào “Liên kết tài khoản”.
  • Bước 2: Chọn ngân hàng muốn liên kết, bấm vào icon, biểu tượng của ngân hàng đó.
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Internet Banking.
  • Bước 4: Chọn “Ví điện tử MoMo”.
  • Bước 5: Chọn “Số điện thoại” là số mà bạn đã đăng ký ví momo -> Chọn “Số tài khoản” -> Chọn hình thức nhận OTP “qua SMS” -> Nhập “mã kiểm tra”.
  • Bước 6: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất việc liên kết ngân hàng.

Qua bài viết này, bạn đã biết được ứng dụng ví momo mang lại nhiều tiện ích, tính năng vượt trội cho người dùng. Hãy nhanh chóng tải về, cài đặt và trải nghiệm ví điện tử thanh toán số 1 Việt Nam hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *